Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Giới thiệu về dịch vụ backlink- mua backlink chất lượng

Chúng ta có thể thấy rằng backlink là một trong các yếu tố quan trọng để tăng lượt tìm kiếm từ khóa và năng cao thứ hạng của web. Để nhằm có được sự hiêụ quả tuyệt đối trong website này thì dịch vụ backlick sẽ phải đảm nhận vai trò quam trọng này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu vấn đề này có nên sử dụng đến dịch vụ không? Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cơ bản về nơi cung cấp backlink chất lượng.

Thông tin tìm hiểu về dịch vụ backlink

bang-gia-guest-post

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ backlink

Backlink là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình seo web chỉ đứng sau Content. Theo một khái niệm và phân tích thì backlink được hiểu là những liên kết từ website khác về website chính đang cần tối ưu hóa. Nói một cách đơn giản hơn là việc bạn đặt hoặc người khác đặt đường link trong nội dung của một website khác và cho trỏ về website của bạn. Backlink sẽ dựa trên các thành phần như: ký tự như anchor text hoặc đường full link. Nếu như người dùng click nội dung có chứa đường liên kết đó thì sẽ dẫn tới website của bạn đang muốn Seo.

Backlink là thành phần nằm trong quá trình seo onpage. Đi backlink rất mất thời gian và công sức của bạn vì phải truy cập vào từng trang web và xây dựng nội dung rồi đi link tại đó. Vì vậy dịch vụ seo backlink là rất cần thiết cho các doanh nghiệp không đủ nhân lực và thời gian đi backlink.

Dịch vụ backlink sẽ là nơi chuyên cung cấp các giải pháp đi link hiệu quả tại các web khac nhau. Khi đó, khách hàng chỉ cần trả tiền mua backlink và cung cấp địa chỉ web đang cần tối ưu hóa. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng nội dung và tiến hành đi link để cho web của bạn.

Blacklink trong website có vai trò tối ưu là gì?

backlink seo

Vai trò của backlink trong việc tối ưu web là gì?

Bạn có thể thấy rằng backlink càng nhiều thì lượng truy cập và tương tác đến website của bạn càng tăng. Từ đó, công cụ tìm kiếm google sẽ đánh giá cao chất lượng trang web của bạn và khả năng tăng hạng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, google luôn khuyến khích việc đi backlink bằng cách thủ công và tránh dùng các công cụ hỗ trợ. Khi bạn thêm quá nhiều backlink tại những diễn đàn không liên quan đến nội dung sản phẩm, dịch vụ kinh doanh sẽ bị google chặn và phạt lỗi spam. Điều này rất ảnh hưởng đến chất lượng của web

>Xem thêm: dịch vụ seo từ khóa

Dựa vào tiêu chí để đánh giá chất lượng của backlink

Công cụ tìm kiếm google sẽ có cách đánh giá backlink rất cụ thể theo từng giai đoạn. Nên bạn cần nắm rõ cơ chế đánh giá để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình đi link cho web. Khi người dùng bắt đầu nhập dữ liệu và cho lệnh tìm kiếm một từ khóa nào đó thì hệ thống của Google sẽ thả ra hàng nghìn con “bot” để quét toàn bộ các website có chứa từ khóa đó hoặc liên quan đến từ khóa. Từ đón bạn sẽ bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất về chất lượng nội dung đến từ các trang web được đánh giá có uy tín cao.

Nhiệm vụ dịch vụ backlink thực hiện như thế nào?

backlink 2

Dịch vụ backlink sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình như thế nào?

Có thể bạn thấy việc đi link rất đơn giản tuy nhiên thực tế nó phải được đảm các yêu cầu nghiêm ngặt của dịch vụ seo backlink nhằm mang đến hiệu quả tối ưu hóa nhất cho website của khách hàng.

Dịch vụ backlink tiến hành xây dựng link ở những site có chỉ số PR cao

Theo một số phân tích thì chỉ số PR ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của backlink. Thông thường tại các diễn đàn có PR lớn hơn hoặc bằng 4 sẽ được đánh giá tốt nhất về chất lượng của backlink. 

Tuy nhiên không thể chỉ phụ thuộc chỉ số PR của diễn đàn mà nên đặt cả link ở site có PR thấp để tăng lượt tiếp cạnh hơn và tránh bị Google để phát hiện backlink được đi chỉ ở diễn đàn có PR cao.

Dịch vụ backlink sẽ đặt link tại các website có chỉ số DA, PA cao

Nếu như chỉ số DA, PA của web cao thể hiện sức mạnh và độ uy tín của website đó là rất lớn. Thông thường chỉ số lý tưởng là khoảng lớn hơn hoặc bằng 20.

Đa phần các công ty cung cấp dịch vụ đi backlink thường sẽ có phần mềm đo lường chỉ số DA và PA. Từ đó có thể biết cách đi link hiệu quả hơn cho quá trình tối ưu hóa web.

Dịch vụ backlink sẽ Đặt link ở những web có lượng truy cập cao

Các web có lượng truy cập cao sẽ được google đánh giá cao về mức độ uy tín của web. Vì vậy khi đi link này sẽ tăng khả năng tiếp cận với người xem bài và click vào văn bản chứa link trên đó.

Đa phần những web có lượng truy cập cao chắc chắn đều là các trang báo chí. Mua backlink trên các trang báo đang là giải pháp dành cho các doanh nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả mang về rất cao và ổn định trong quá trình đi backlink.

>Xem thêm: công ty seo

Kết luận

Bài viết này đã cập nhật thêm cho bạn những kiến thức bổ ích về dịch vụ backlink. Hy vọng rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những thắc mắc của mình và lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.