Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Đào tạo SEO từ từ【Học đi đôi với hành】

Bạn là một người đam mê kinh doanh và cần đẩy mạnh các chương trình marketing onl cho công ty hoặc doanh nghiệp. Bạn cần tìm cho mình một khóa đào tạo seo chất lượng và tìm hiểu sơ lược thông tin cơ bản về nó. Hãy tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về các vấn đề mà bạn còn vướng mắc. Đầu tiên là bạn phải biết SEO là gi?

Tìm hiểu khái niệm seo là gì?

Khái niệm về SEO toàn tập

Khái niệm về SEO toàn tập

Seo là viết tắt của thuật ngữ tiếng anh Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Theo phân tích của các nhà nghiên cứu thì seo hiểu theo cách đơn giản là bạn đẩy mạnh các phương pháp tối ưu hóa để trang web được nằm trong top 10 trên công cụ tìm kiếm google. 

Những loại seo phổ biến được sử dụng nhiều trong lĩnh vực marketing online hiện nay bao gồm:

 • Seo từ khóa hay còn gọi là seo web đang là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các doanh nghiệp hoặc dịch vụ seo đều có chung một mong muốn là từ khóa của mình sẽ đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của google
 • Google seo ảnh có nghĩa là dùng kỹ thuật chuyên môn nhằm đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google giúp tiếp cận khi người dùng tìm kiếm hình ảnh liên quan đến từ khóa
 • Seo video hoặc Seo Youtube: có thể dùng các kênh thông tin điển hình là youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video nhằm tiếp cận người dùng hiệu quả hơn
 • Seo Google Map hay còn được gọi với tên khác là Local SEO: Đây là phương pháp seo giúp cho người dùng dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm thông qua ứng dụng Google Map.

Tổng quan về đào tạo seo là gì?

đào tạo seo chuyên nghiệp

Đầu tiên khi bắt đầu tham gia khóa đào tạo bạn nên tìm hiểu về kiến thức cơ bản và khái niệm để hiểu được mình chuẩn bị bổ sung kiến thức về vấn đề gì.

>>Xem thêm: dịch vụ seo từ khóa

Tìm hiểu về khái niệm đào tạo seo

Seo là một thuật ngữ rất quen thuộc của tất cả các doanh nghiệp trên thế giới. Năm 2008 thuật ngữ seo bắt đầu xuất hiện và ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Vì vậy các khóa đào tạo seo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của chúng ta. Hầu hết doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng seo để đẩy mạnh việc tối ưu web nhằm đáp ứng các nhu cầu về lợi nhuận, thương hiệu..

Các khóa học về seo sẽ cung cấp lượng data lớn trên SERP cho các học viên. Hướng dẫn chuyển đổi và bán sản phẩm nhanh chóng thông qua web nhằm tăng doanh thu cho các  doanh nghiệp

Tại sao nên tham gia các khóa học đào tạo seo?

Đề tăng hiệu quả seo bạn cần dùng đến các thuật toán và nhiều công cụ hỗ trợ. Vì vậy các khóa đào tạo sẽ hỗ trợ bàn sử dụng thành tạo các thao tác và phương pháp seo tốt nhất. Thông thường các doanh nghiệp rất cần một đội ngũ chuyên nghiệp seo để thực hiện các chiến lược quảng cáo riêng cho mình. Nên nghề làm seo hiện nay có thể là kiếm được rất nhiều tiền.

Những lợi ích của khóa đào tạo seo mang lại mà bạn cần biết

Seo là một quá trình làm việc và biến đổi không ngừng của các thuật toán. Nên các khóa đào tạo seo sẽ giúp bạn có được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng sự chuyển biến không ngừng của các thuật toán. Khi đến với các khóa học bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Học viên được cung cấp tất cả kiến thức về seo
 • Học viên hiểu được cách xây dựng nội dung content hiệu quả
 • Sử dụng thành tạo các công cụ hỗ trợ và những thuật toán cơ bản đến nâng cao
 • Biết cách tiếp cận người dùng tiềm năng

Những điều lưu ý khi tham gia khóa đào tạo seo bạn nên biết

SEO-31-768x497

Khi tham gia vào khóa học bạn cần chuẩn bị cho mình những yếu tố quyết định đến cả quá trình học bao gồm:

 • Học viên cần chuẩn bị riêng cho mình một trang web theo lĩnh vực mà mình đam mê hoặc đang kinh doanh
 • Học viên nên có trải nghiệm thực tế bằng những sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh
 • Học viên cần có thời gian học hợp lý để đạt được hiệu quả học tập cao nhất
 • Học viên cần phải có tính kiên nhẫn, tư duy sáng tạo, biết thay đổi linh hoạt theo xu hướng.

Các tiêu chí khi lựa chọn tham gia một khóa đào tạo seo chất lượng mà bạn cần biết

Để có được một kết quả học tập tốt thì trung tâm đào tạo dịch vụ SEO cần phải đảm bảo các yếu tố cơ bản sản đây.

 • Trung tâm cung cấp khóa học phải có đội ngũ nhân viên có chuyên cao, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó khả năng truyền đạt của giáo viên phải thu hút
 • Trung tâm cần phải đào tạo seo dựa trên thực tế và tránh lậm dụng lý thuyết
 • Đảm bảo các kiến thức chuyên sâu vào lĩnh vực seo
 • Khóa học chất lượng với giá cả phù hợp

>>Xem thêm: công ty seo

Kết luận

Bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về khóa đào tạo seo và những thông tin cần thiết khi bắt đầu học seo. Mong rằng bạn sẽ tìm được địa chỉ cung cấp khóa học uy tín phù hợp với nhu cầu của bản thân.