Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Tìm hiểu về seo google map, dịch vụ seo google map

Ngày nay thì cụm từ seo google map, dịch vụ seo google map đang rất phổ biến. Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp đang kinh doanh về các lĩnh vực khác nhau cũng rất ưa chọn loại dịch vụ seo này bởi các lợi ích mà nó mang đến cho họ là vô cũng tuyệt vời. Dưới đây là một số thông tin chi tiết của loại hình dịch vụ này mà bạn có thể xem qua.

Giải thích seo google map, dịch vụ seo google map là gì?

seo gg map có lợi ích gì

Ý nghĩa của cụm từ seo google map

Dịch vụ Seo Google Map là hình thức của dịch vụ Seo giúp đưa các địa điểm doanh nghiệp của bạn lên trên ứng dụng Google Maps. Dịch vụ Google Maps sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy tên và thông tin doanh nghiệp bạn nên góp phần không ít trong việc tạo niềm tin với khách hàng và tăng vị trí hạng mục tìm kiếm trên các ứng dụng tìm kiếm thông dụng.

Tại sao người kinh doanh nên chọn dịch vụ Seo Google Map?

seo gg

Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng đến cửa hàng dễ dàng

Tăng lượt khách hàng tìm kiếm website

Dịch vụ Seo Google Map sẽ hỗ trợ tăng tương tác cho website, thông thường khi lên đầu bảng xếp hạng thì thứ hạng website của thương hiệu bạn kinh doanh trên Google cũng sẽ cải thiện đáng kể, giúp đem lại khách hàng tiềm năng mà không mất quá nhiều các chi phí cho quảng cáo.

Tạo sự uy tín cho khách hàng tại khu vực

Thông thường khi địa chỉ doanh nghiệp của bạn được hiện thì trong hạng mục tìm kiếm thì sẽ kèm theo các bài đánh giá về hoạt động cũng như các nhận xét của một số khách hàng. Từ đây cũng giúp tạo nên được uy tín và lợi thế để tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới quanh khu vực địa lý của bạn.

Tạo sự giao lưu trực tiếp với khách hàng

Khi doanh nghiệp bạn được hiển thị trên công cụ Maps thì sẽ hỗ trợ khách hàng dễ di chuyển hơn theo bản đồ có sẵn hướng dẫn để đến địa chỉ doanh nghiệp của bạn một cách thật thuận tiện và nhanh chóng.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Thông qua các đánh giá, nhận xét cũng như vị trí trong bảng xếp hạng địa chỉ kinh doanh của bạn trên google maps thì người tiêu dùng sẽ tin tưởng đơn vị của bạn hơn. Bởi khi muốn lựa chọn bất kỳ món hàng nào điều khách hàng quan tâm là đánh giá từ người đã mua thực tế chứ không phải những lời quảng cáo bóng bẩy trên web. Từ đó mà khách hàng sẽ tìm đến địa chỉ của bạn nhiều hơn và cũng gắn bó lâu dài hơn.

Cách để tìm kiếm địa chỉ kinh doanh trên google maps

gg map seo

Cách tìm kiếm địa chỉ kinh doanh trên google map

Hiện tại sẽ có hai cách cơ bản để bạn có thể tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng tại địa phương trên ứng dụng google maps.

Trực tiếp truy cập tên địa chỉ trên google maps

Đây là cách mà hầu như ai cũng biết và vẫn đang áp dụng nó thường xuyên Với hình thức tìm kiếm này sẽ có thể hiển thị khoảng 20 vị trí hiện có trên bản đồ ở phía trong thanh bên trái. Lưu ý, kết quả hiện ra sẽ không nhất thiết phải là các trang web, dù có nhiều trang vẫn chứa một đường liên kết đến trang web đang kinh doanh. 

Tìm kiếm theo các gói địa phương

Đây là các danh sách trong Google My Business có vai trò quan trọng để xếp các thứ hạng trên bản đồ. Hầu hết các địa điểm kinh doanh đều đang sử dụng gói seo này. Bởi nó là dịch vụ khá phong phú mà Google đưa ra từ vài năm trước để giúp khách hàng có thể tìm thấy các doanh nghiệp địa phương phù hợp với các truy cập tìm kiếm của họ. Gói bản đồ này sẽ luôn hiển thị 3 doanh nghiệp ở địa phương nên khách hàng sẽ dễ tiếp cận hơn.

Làm thế nào để được xếp hạng cao trên seo google map?

Hiện tại thì ứng dụng này đang phát triển rất mạnh mẽ nên việc các doanh nghiệp hay cửa hàng nào đó có thể xuất hiện trên Google Maps là điều rất cần thiết với một số người kinh doanh. Bởi nó sẽ giúp khách hàng tìm đến và hiểu hơn về bạn cũng như làm tăng thêm sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Từ đó mà dịch vụ seo google map đang rất được nhiều người quan tâm. Vậy nên thực hiện thế nào để có được tương tác cao, cụ thể dưới đây:

  • Yêu cầu xác thực danh sách Google My Business doanh nghiệp của bạn.
  • Hoàn thành đầy đủ tất cả danh sách GMB yêu cầu.
  • Cam kết là danh mục GMB của bạn là tuyệt đối chính xác.
  • Đăng tải thật nhiều hình ảnh chất lượng cao và thúc đẩy có được các đánh giá có liên quan trên google maps.
  • Thường xuyên đăng bài. Tìm hiểu các yếu tố về SEO ở địa phương có ảnh hưởng đến hạng mục của bạn.

Tổng kết

Tóm lại, bài viết đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn về seo google map, dịch vụ google map mà những bạn đang kinh doanh một số thương hiệu đang rất cần đến. Nếu bạn biết cách áp dụng hợp lý thì doanh số của doanh nghiệp sẽ có thể được cải tiến một cách đáng kể, hãy tham khảo và tìm ra phương hướng phát triển cho việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn may mắn