Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Kéo traffic từ Facebook hiệu quả nhất hiện nay với các thao tác vô cùng đơn giản

Như chúng ta đều đã biết nguồn traffic là vô cùng quan trọng đối với một website. Nếu biết cách kéo traffic từ facebook cho website một cách hiệu quả thì đây sẽ là một trong những nguồn Free Traffic vô cùng chất lượng và tiết kiệm thời gian vô cùng tuyệt vời đối với trang web của bạn.

keo-traffic-tu-facebook

Facebook là nguồn thu traffic vô cùng hiệu quả hiện nay

Tạo Fanpage với nội dung độc đáo, thu hút

Hãy thiết kế ra một trang Fanpage với nội dung thu hút mọi lứa tuổi, chuẩn SEO, điều đó giúp bạn thu hút được lượng người xem lớn tới trang web của bạn.

Dịch vụ thiết kế app theo yêu cầu chuyên nghiệp

Reply link bài viết ở phần bình luận – Kéo traffic từ facebook

Ở ví dụ này, người dùng sẽ đăng một bài viết mang tính chất kéo tương tác, bằng cách reply từng bình luận của người muốn nhận tài liệu, bạn có thể kéo traffic từ facebook về một lượng kha khá.

Khi ai đó đọc được đoạn reply của bạn, họ sẽ click vào xem và từ đó mang về cho bạn một con số traffic free kha khá cho website.

Đặt link ở phần thông tin mô tả của trang cá nhân

Tại Facebook bạn có khả năng tự chèn thêm link website ở phần mô tả của trang Facebook cá nhân hoặc Fanpage, nhờ vậy khi một ai đó vào trang cá nhân hoặc vào fanpage sẽ thấy đường link website và click để truy cập vào.

Đây là một cách hiệu quả giúp bạn tự tạo dựng được thương hiệu cá nhân và thu hút thêm được nhiều free traffic vào website.

Điều này tương tự đối với trang Fanpage của bạn, việc chèn link sẽ mang lại nguồn traffic khá dồi dào cho website mà bạn đang phát triển.

Gửi tin nhắn inbox riêng kèm đường liên kết dẫn tới website

keo-traffic-tu-facebook

Gửi tin nhắn riêng kèm đường link dẫn để kéo traffic từ facebook

Cách này giúp bạn kéo traffic từ facebook một khách hàng cụ thể, ngoài ra bạn còn có cơ hội tạo được một cuộc trò chuyện chủ động với một trong các khách hàng tiềm năng, đây là một trong số cách khá hiệu quả bên cạnh việc reply các bình luận Facebook.

Tăng traffic từ các Cộng đồng, Nhóm trên Facebook

Cộng đồng trên Facebook vô cùng dồi dào và là nơi thường xuyên có tới hàng nghìn người tương tác mỗi ngày, mỗi giờ, nếu bạn có khả năng viết lách và marketing trên các nhóm này thì sẽ mang về một nguồn traffic cực kỳ tiềm năng.

Bạn hãy chọn các hội nhóm đang trên xu hướng của Facebook, viết ra các bài viết với nội dung phong phú để thu hút người theo dõi trang này tăng traffic ngẫu nhiên cho bạn.

Kéo traffic từ facebook – Đính kèm link vào trang cá nhân

Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể dựa vào trang cá nhân của bản thân để tăng traffic cho trang web, một trong những cách đó là đính kèm đường link vào phần mô tả. Tuy nhiên việc đó phải được đảm bảo khi trang cá nhân bạn có uy tín tốt. 

Do đó điều bạn cần làm là liên tục kết nối thêm nhiều bạn bè mới, đồng thời post các bài viết chất lượng, cập nhật trang cá nhân đều đặn để tăng uy tín cho thương hiệu của bản thân.

Có thể kết hợp thêm hình thức Livestream để giới thiệu, quảng bá

Livestream cũng là hình thức vô cùng đặc biệt với những ai có nhiều người theo dõi, bằng cách này, bạn cũng có thể kéo một lượng traffic kha khá với việc livestream sản phẩm và đính kèm link website bên dưới, qua đó khách hàng sẽ truy cập vào website để mua hàng.

Chia sẻ link website lên tường cá nhân – Kéo traffic từ facebook

keo-traffic-tu-facebook

Chia sẻ trên trang cá nhân để kéo traffic từ facebook

Những bạn bè hay tương tác với trang cá nhân facebook của bạn sẽ để ý thấy những đường link này và truy cập, đó là một cách vô cùng hiệu quả và có tính ổn định cao.

Để đạt được nhiều traffic click vào web bằng cách này yêu cầu danh sách bạn bè của bạn phải chính xác, để tìm thêm bạn bè, bạn có để sử dụng các công cụ giúp kết bạn một cách tự động của ATP Software như Simple Facebook để tự tăng traffic qua trang cá nhân của mình nhé.

Chạy quảng cáo trên Facebook

Bạn có thể cần dùng chút chi phí để chạy một quảng cáo trên Facebook, tuy nhiên đổi lại sẽ có rất nhiều người biết tới và từ đó tăng traffic rất nhanh chóng.

Kết luận

Kéo traffic từ Facebook là một điều vô cùng dễ dàng tuy nhiên cũng cần khá nhiều yêu cầu bắt buộc kèm theo, tuy nhiên đây lại là một hình thức rất hiệu quả đối với những ai cần tăng traffic cho trang web nhanh chóng và ít chi phí tốn kém. Mong rằng bài viết trên gợi ý cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tăng traffic một cách dễ dàng trên Facebook.

dung


Did you mean đừng