Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

SE ranking – Công cụ hỗ trợ leo top hiệu quả

Bạn đang là một SEOer mới bắt đầu? Bạn đã thực sự biết gì về SE ranking là gì? Đó là những câu hỏi mà bạn luôn đặt ra cho mình mỗi ngày khi mới bắt đầu vào con đường SEO. Ngay bây giờ hãy cùng CIT tìm hiểu về SE Ranking và giúp bạn giải đáp những câu hỏi mà mình đặt ra.

SE Ranking là gì?

Chắc hẳn bạn đã biết rằng SE Ranking hiện đang là một công cụ SEO chuyên nghiệp giúp các nhà quản lý có thể tối ưu hóa trang web hoặc blog để nội dung của họ đến vị trí xếp hạng tốt trên các trang công cụ tìm kiếm.

SE Ranking hiện đang có hơn 300.000 người dùng và trong đó số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ khoảng hơn 12.000. Ngoài ra, hiện đang có hơn 4.000 Agency đã sử dụng công cụ này nhằm giúp phát triển chiến lược của họ đến với khách hàng tiềm năng.

se-ranking

Trang web của SE ranking.

Tại sao SE ranking lại quan trọng đối với SEO?

Kể từ năm 2021 trở đi thì các công cụ tìm kiếm đã dần cải thiện và tập trung vào các kết quả tìm kiếm nhằm cho các trang web có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất trên trang. Làm theo các này bạn có thể giúp cho các yếu tố như thời gian, khả năng đáp ứng, bảo mật và các yếu tố xâm nhập, chẳng hạn như cửa sổ bật lên, quảng cáo sẽ có thể cản trở điều hướng, sẽ có sức nặng lớn hơn.

Bạn hiểu điều này nó thật sự có ý nghĩa gì? Điều đó có nghĩa là bạn cần nên chăm sóc tốt cho SEO của website mình để các nội dung mà bạn đưa ra có thể tiếp tục leo lên được các vị trí tốt trên Google. Do đó điều này có liên quan đến việc điều chỉnh chiến lược phát triển web của bạn.

SE Ranking sẽ giúp bạn giám sát backlink tốt, bạn cũng có thể thay đổi trong trường hợp một số backlink có chất lượng thấp. Nếu trong trường hợp đó, bạn có thể cần phải từ chối liên kết như vậy, vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thứ hạng mà công cụ tìm kiếm xếp hạng cho trang web của bạn.

Bạn có thể làm gì với các tính năng của SE Ranking?

SE Ranking là công cụ chủ yếu nhắm vào các chuyên gia tiếp thị và SEO. Chúng có hàng loạt các tính năng tuyệt vời mà chắc hẳn bạn chưa biết.

Khi bắt đầu, SE Ranking sẽ dần cho phép người dùng theo dõi thứ hạng các từ khóa trên trang web của họ trong thời gian thực. Và có thể làm điều này trên Yandex, và tất nhiên là có Google, ở nhiều quốc gia và khu vực trên toàn cầu, trên PC cũng như điện thoại di động.

SE Ranking cũng có thể giúp bạn xác định và giải đáp cấu trúc các đối thủ quan trọng nhất của miền cho người dùng.

Các liên kết ngược cũng có thể dễ dàng nhập vào SE Ranking một cách thủ công hoặc tự động. Chúng được dùng đánh giá bằng cách sử dụng khoảng hơn 15 số liệu SEO, chẳng hạn như các thứ hạng tìm kiếm, hay trạng thái chỉ mục của công cụ tìm kiếm, cơ quan quản lý miền MOZ, xếp hạng Alexa,…

SE Ranking cũng sẽ giúp bạn đánh giá SEO trên các trang web hoặc trang cụ thể. Ngoài ra còn có thể báo cáo phác thảo các đề xuất cần tuân theo và các hành động khắc phục sẽ được thực hiện. Chính vì thế nói tóm lại rằng, SE Ranking sẽ có thể cung cấp tất cả những gì bạn cần để cải thiện SEO của mình.

Top 3 tính năng của SE ranking mà bạn nên biết

Sau đây CIT sẽ mách cho bạn một số tính năng cần thiết mà chắc chắn bạn cần phải sài cho riêng mình

Gợi ý từ khóa

Trong một chiến lược về content marketing thì vấn đề nghiên cứu từ khóa là một trong những bước khởi đầu nhằm để tạo nội dung phù hợp cho trang web. Vì vậy nên điều cần thiết bạn cần cân nhắc đó là sử dụng các công cụ giúp bạn khám phá các từ khóa đang được tìm kiếm nhiều trên thanh công cụ tìm kiếm.

Nhóm từ khóa

se-ranking-tu-khoa

SE ranking hỗ trợ tìm kiếm từ khóa.

SE ranking sẽ cho phép bạn kết hợp các từ đồng nghĩa và các từ có nghĩa tương tự với nhau. Do đó điều này có thể cho phép chúng ta sử dụng trường ngữ nghĩa của từ khóa theo cách hiệu quả hơn, phân phối đều tất cả các cụm từ, từ này nội dung và các nơi có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển.

Kiểm tra backlink

SE ranking sẽ giúp bạn không chỉ kiểm tra các backlink mà còn có thể chuyển tiếp thông tin đến Google về bất kỳ liên kết nào bạn có thể từ chối. Ngoài ra, công cụ này còn cho biết mức độ phổ biến của nội dung của từ các liên kết được thực hiện trên mạng xã hội gần đây.

Giá để sử dụng SE Ranking tối ưu hóa các tính năng có thật sự đắt?

se-ranking-cac-goi

Các gói đăng kí sử dụng.

Nếu bạn muốn mua gói “OPTIMUM” thì nó có giá khoảng từ 29 đến 51 euro tùy theo lựa chọn mà dựa trên số lượng từ khóa bạn muốn theo dõi. Nó cung cấp cho bạn các tính năng về quyền truy cập vào các khả năng chính của phần mềm.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn cho mình gói “PLUS”, gói này có giá dao động từ 65 đến 109 euro dựa trên các tính năng tương tự gói trên nhưng có thêm tính năng đó là có thể theo dõi và thay đổi trang và tăng thông tin SEO / PPC.

Bên cạnh đó còn có lựa chọn thứ ba cho bạn đó là “COMPANY” với mức giá dao động từ 139 đến 660 euro cho các dịch vụ bổ sung. Bạn cũng có thể đủ điều kiện để được tiết kiệm dựa trên thời hạn thành viên của bạn và đồng thời có thể sử dụng để kiểm tra số lượng từ khóa được thực hiện mỗi tháng dễ dàng

Bài viết trên đây là những chia sẻ của CIT về SE ranking cũng như các tính năng và lợi ích mà nó đem lại cho trang web của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ đưa đến cho bạn các thông tin cần thiết và hữu ích.

go88 vin

sunwin apk 2020 sunwin club apk app tải sunwin

b52game game quay hũ b52 game b52 đánh bài đổi thưởng

hướng dẫn nạp tiền 789 club

gội khô