Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Majestic Seo là gì? Những tính năng nổi bật của Majestic Seo

Majestic Seo là là công cụ dùng để lưu trữ các dữ liệu Backlink với dụng lượng khá lớn. Majestic Seo còn có Backlink profile kèm theo hình ảnh, phân tích, báo cáo giúp bạn dễ dàng định hướng chiến lược Seo trong kinh doanh.

Majestic Seo là công cụ được đánh giá cao về Seo trong những năm gần đây. Nhưng ứng dụng này khó sử dụng hơn so với các công cụ khác như: Semrush, Ahrefs, Moz Pro. Vì vậy CIT mời bạn cùng tìm hiểu những điểm mạnh và những điểm còn hạn chế của Majestic Seo qua những chia sẻ sau.

Những tính năng nổi bật của Majestic Seo

majestic-seo

Tìm hiểu về Majestic Seo.

Sở hữu kho dữ liệu Backlink khổng lồ vì đã hoạt động từ năm 2011 đến nay. Majestic Million được đứng top 1 triệu website trên bảng xếp hạng. Đa dạng về các công cụ xây dựng backlink và link. Có phần mở rộng Seo Extension cho trình duyệt Firefox và Chrome.

Có nhiều công cụ dùng để so sánh như là Domain hay Backlink. Có nhiều Report tùy chọn. Có công cụ tìm kiếm riêng với Ranking rõ ràng. 

Majestic Seo có hệ thống hỗ trợ người dùng rất hữu ích. Khi gửi tin nhắn cần hỗ trợ đến Majestic bạn sẽ nhận được phản hồi rất chi tiết trong thời gian ngắn. Majestic làm người dùng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ của mình.

Những điểm hạn chế của Majestic Seo

Majestic Seo không có tính năng theo dõi bảng xếp hạng. Người dùng cần phải trả phí để sử dụng các tính năng mới. Giao diện không được đầu tư và cải thiện nên khá hạn chế người dùng. Trải nghiệm được người dùng đánh giá ở mức trung bình.

Các tính năng Seo chưa được Majestic tích hợp đầy đủ nên chưa được thuận tiện cho người dùng. Cùng một giá thành với các công cụ khác nhưng Majestic Seo chưa cung cấp được nhiều công cụ hỗ trợ có tính năng Seo.

Majestic Seo thích hợp với ai?

Hầu hết người dùng, người làm Seo và các nhà phân tích đều có thể phù hợp với việc sử dụng Majestic Seo. Majestic Seo còn phù hợp với những Blogger, doanh nghiệp, Marketer và người dùng cần sử dụng nhiều nhiều tính năng liên quan đến Seo. 

Majestic không phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các Marketer bình thường vì mức chi phí đầu tư cho công cụ này giá thành phá cao không phù hợp với lợi ích kinh tế của doanh nghiệp.

Đối với những người dùng ít sử dụng tính năng Seo thì Majestic cũng không phải là sự lựa chọn phù hợp. Với giao diện không được cải tiến nhiều sẽ không phù hợp với người dùng ít và các doanh nghiệp nhỏ.

Majestic Seo hoạt động như thế nào?

majestic-seo-cong-cu

Trang chủ Majestic SEO.

Đầu tiên khi sử dụng Majestic Seo bạn cần đăng ký tài khoản. Có thể chọn đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí hoặc sử dụng trả phí. Đối với tài khoản sử dụng miễn phí bạn chỉ sử dụng được các tính năng cơ bản. Majestic Seo không năng tính Seo chuyên dụng nên bạn không cần cài đặt nhiều khi mới sử dụng. 

Đây là ứng dụng chỉ có thể sử dụng trên web mà không có ứng dụng tải về máy đây cũng là điểm hạn chế của Majestic. Bạn cần xác minh Domain sau khi tạo tài khoản và sẻ liên kết với tài khoản Google. 

Majestic Seo có những tính năng nào?

Site Explorer Summary (trình khám phá trang web) đây là tính năng cung cấp liên kết trang web. Tính năng này được thiết kế giúp bạn quét liên kết của trang web. Topics Report (báo cáo chủ đề) tính năng này là tính năng tìm nội dung của trang web. Tính năng này không tìm kiếm dựa trên nội dung văn bản mà tìm kiếm bằng cách xác định nới bạn lấy Backlink.

Đây là tính năng riêng biệt của Majestic Seo. Referring Domains (tên miền giới thiệu) các Domains đang liên kết sẽ được hiển thị theo dạng danh sách. Số lượng Backlink là điều mà bạn cần xem xét lại trong tính năng này. Đây là con số mà tổng số Backlink các website đang có. Hay số lần liên kết mà họ đã liên kết.

majestic-seo-tinh-nang

Tìm hiểu tính năng nổi bật của công cụ.

Đánh giá chung về Majestics Seo

Ưu điểm 

Majestic Seo có những tính năng Seo mà một số công cụ khác không có. Có các chỉ số mà các công cụ các không có như: dòng trích dẫn, nguồn tin cậy chuyên đề, dòng tin cậy. Có dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng một cách nhân nhất và chi tiết nhất. Đây cũng là ưu điểm mà người dùng rất thích ở Majestic. Có các công cụ độc quyền như: Topical Trust Flow và Trust Flow.

Nhược điểm

Ux của Majestic không được cải thiện, khó sử dụng hay bị hỏng đây là những nhược điểm mà Majestic cần cải thiện. Các dữ liệu phân tích chưa rõ ràng và cụ thể. Majestic có những tính năng không cần thiết. Mặc dù Majestic có rất nhiều tính năng và công dụng nhưng chỉ có một số tính năng là cần thiết cho người dùng.

Bài viết trên giúp bạn hiểu rõ về Majestic Seo. Cũng như những công dụng mà Majestic mang lại cho người dùng. Và những điểm còn hạn chế của Majestic Seo. Với những chia sẻ trên CIT hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn. Giúp bạn hiểu rõ về công dụng của Majestic trong việc phân tích và Seo. 

 

bắt cầu xóc đĩa go88 cskh go88 go88 b29

tải sunwin sunwin bị bắt chưa bắt sunwin

b52

tải 789club

review dầu gội khô