Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Content pillar là gì? Lợi ích của content pillar cho Website của bạn

Content pillar đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp website của bạn có thể lên top tìm kiếm trên Google. Do đó, bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về content pillar là gì và giá trị to lớn mà nó mang lại cho website của bạn. 

Content pillar là gì?

Content pillar được hiểu một cách khái quát là một tập hợp con của các chủ đề, sẽ tạo nền tảng cho một chiến lược nội dung tổng thể. Một khái niệm khác Content pillar còn hiểu là những nhóm chủ đề chính được phát triển từ big idea. 

content-pillar-la-gi-tim-hieu

Tìm hiểu vê Content pillar.

Nội dung của content pillar này giúp cho bạn hình dung các thông tin trở nên thống nhất. Giúp con người hoàn thành được mục đích đề ra. Content Pillar có dấu hiệu riêng biệt là phải đủ lớn để triển khai đơn giản với các định hướng khác nhau. 

Là trung tâm của nội dung cho một chủ đề lớn, Content pillar phải dựa trên một trong những chủ đề cốt lõi của website là những chủ đề mà bạn đang muốn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Vai trò của content pillar là gì?

Topic Cluster hay còn được gọi là một cụm chủ đề bao gồm một trang Pillar là chủ đề cốt lõi được liên kết với một số trang khác hay chủ đề phụ trên một website. Điều này sẽ giúp cho Google dễ dàng nhận biết được Entity SEO. Entity SEO sẽ giúp bạn đề cập và xem xét mức độ chuyên sâu về chủ đề đó. Càng có nhiều Page Authority bạn sẽ càng được đánh giá cao về chuyên môn, bạn sẽ cho chủ đề đó trên kết quả tìm kiếm.

Lợi ích việc đưa ra content pillar là gì?

Về tổ chức: Thay vì chỉ tạo ra nội dung với những phần thông tin riêng biệt thì content pillar giúp bạn tạo lịch bao gồm các chủ đề cần thiết cho nhãn hiệu của bạn.

Mục tiêu: Các content pillar có nhiệm vụ hướng dẫn để tạo thông tin nhất định cho những người đã được nắm rõ ràng.

Về ý tưởng xảy ra với những ý tưởng mới có thể được trích dẫn là một dấu ấn lớn cho các nhãn hiệu. Content Pillar sẽ tự động tìm kiếm cho bạn về các chủ đề có liên quan.

content-pillar-trien-khai

Triển khai content pillar.

Cách triển khai content pillar là gì?

Bước 1: Xác định đối tượng mà bạn hướng tới

Khi nhận dự án của một blog cá nhân hay của một công ty nào đó bạn sẽ phải xây dựng nội dung trụ cột. Đây là bước mở đầu là hết sức quan trọng trong thời đại công nghệ 4.0. Điều cốt yếu hơn nữa là các chủ đề bạn chọn phải giải đáp được những thắc mắc, mong muốn cả độ giả.

Bước 2: Xác định mong muốn của bạn đọc

Khi bạn đã biết đối tượng, mục tiêu của mình là ai thì bạn sẽ đi sâu vào những yếu tố trong tâm trí họ. Càng đi sâu vào mong muốn của họ, họ cần gì, thiếu gì sẽ giúp bạn phát triển các đề tài. Các ý kiến, mong muốn nên xoay quanh cho mỗi bài đăng mang tính content pillar tốt hơn. 

Bước 3: Tạo thông tin, ý tưởng

Đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, táo bạo nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả. Những ý kiến này không những tốt, hiệu quả ở hiện tại mà còn cả trong tương lai. Bạn hãy nhớ rằng các bài viết có những thông tin có ích, chính xác và hấp dẫn đến người đọc. Bạn phải đánh dấu trang và chia sẻ chúng qua các trang kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay như tik tok, facebook,…

Bước 4: Quảng cáo 

Khi mà bạn đã tạo và xuất bản các nội dung bài viết content pillar giá trị, bạn phải truyền bá chúng qua các trang kênh social. Sử dụng triệt để các công cụ quảng cáo hiệu quả như chia sẻ trong các cộng đồng, đăng lên các kênh xã hội.

Bước 5: Cập nhật thông tin, thay đổi thường xuyên và liên tục

content-pillar-cac-buoc

Tìm hiểu các bước.

Content pillar là website, nền tảng của tất cả blog của bạn vì lẽ đó hãy bám sát và phát triển các đề tài một cách đúng cách, tập trung giải quyết vấn đề cho bạn đọc. Khi có bất cứ một sự thay đổi nào tc khiến bài viết của bạn lỗi thời hoặc không liên quan thì bạn cần cập nhật, thay đổi. Mục đích để tiếp tục phân phối giá trị xuất sắc cho độc giả của bạn

Cách tạo trang pillar page

Bước đầu tiên để xây dựng Pillar page của bạn là chọn một chủ đề cốt lõi. Yêu cầu của chủ đề cốt lõi này là phải hỗ trợ một trong những sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó cũng nên thường xanh và rộng lớn nhưng không quá rộng. Một chủ đề cốt lõi sẽ được chia ra thành một vài chủ đề phụ.

Phát triển một danh sách các chủ đề phụ mà bạn đã đề ra.Bạn bắt đầu nghiên cứu kỹ các từ khoá và câu hỏi của chủ đề mình, nằm trong ô đề tài chính của bạn đang được nhập vào Google. Khi nhập chủ đề cốt lõi của bạn vào Google và đừng bao giờ quên nhìn gần cuối SERP vào các tìm kiếm ảnh hưởng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của CIT về content pillar là gì mà bạn nên biết. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn về tầm quan trọng của việc sử dụng content pillar trong content marketing.

go88

https://sunwin.fan/

b52 game game b52 dang nhap tai game b52

789 club lừa đảo 789club ad.789 club

dầu gội đầu khô