Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Top công ty SEO tại Hà Nội 2022

Nếu bạn đang cần tìm hiểu những công cụ, phương pháp quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng online; nếu bạn đang muốn lựa chọn một công ty có chiến lược quảng bá hiệu quả, đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết sẽ review top công ty SEO hiệu quả tại Hà Nội sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực chiến lực kinh doanh, đặc biệt là việc kinh doanh online của bạn.

Trước khi đánh giá review top công ty SEO tại Hà Nội chúng tôi sẽ khái quát một số khái niệm về SEO và công ty SEO để chúng ta hiểu rõ hơn trước đã nhé.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ CIT

CIT Group ngày nay, là nhà cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu. CIT Group ra đời và phát triển với sứ mệnh hỗ trợ các công ty triển khai các giải pháp marketing hiệu quả doanh nghiệp hoặc mọi người bắt đầu.

Lý do chọn dịch vụ SEO của CIT Group

Trong số rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, không chỉ một mà rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy lý do là gì? Ưu điểm của dịch vụ CIT Group  là:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: tư vấn, phân tích, nghiên cứu miễn phí, tận tình giúp khách hàng lựa chọn phương án SEO tối ưu, cả về chi phí và kết quả.
  • Chất lượng phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả cao và bền vững. Từ khóa SEO luôn ở vị trí thứ nhất (top 10 thị trường Google) tiếp cận được nhiều khách hàng, định vị đơn hàng có vấn đề và thương hiệu.
  • Chi phí dịch vụ SEO cạnh tranh và luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có phương châm người có cam kết cụ thể phục vụ lợi ích của khách hàng.
  • Khách hàng của CIT Group có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án SEO khác nhau cho các sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

>Xem thêm: công ty seo tại tphcm uy tín và giá rẻ

Khái quát về công ty SEO

cong-ty-seo-ha-noi-3

Khái quát về công ty SEO

Công ty SEO là công ty gì?

Vì SEO là một chuỗi các quy trình và thao tác mà có rất ít người kinh doanh online thông thường biết làm hết được nên các công ty dịch vụ bao trọn gói về SEO xuất hiện ngày càng nhiều, làm ăn ngày càng phát triển và được nhiều đối tác lựa chọn. Một công ty SEO cơ bản là công ty cung cấp tất cả các gói dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm.

Hoạt động của công ty SEO có giống các công ty bình thường không?

Công ty SEO hoạt động bởi các chuyên gia SEO, chuyên nghiên cứu và làm việc các vấn đề về SEO. Họ sẽ biết cần phải làm gì để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn kiểm duyệt,lên chiến lược và thực hiện các thủ thuật giúp công ty bạn đạt mục tiêu. Nhìn chung về cơ bản, công ty SEO cũng có cơ chế hoạt động như những công ty bình thường, chỉ khác về đội ngũ và đối tượng lao động.

Một số đặc điểm nhận biết công ty SEO hiệu quả

Một công ty SEO hiệu quả phải có 2 đặc điểm sau:

Đặc điểm thứ nhất: Cải thiện hiệu quả thứ hạng kết quả tìm kiếm
Cải thiện hiệu quả thứ hạng tìm kiếm là yêu cầu quan trọng để xem hiệu quả của một công ty SEO. Nếu qua một loạt quy trình, thao tác mà không cải thiện hiệu quả thứ hạng kết quả tìm kiếm thì có thể chiến lược của công ty SEO chưa phù hợp với bạn, hoặc các công cụ SEO của công ty chưa tốt. Cần xem xét lại.

Đặc điểm thứ hai: Nâng cao được chất lượng truy cập website
Bên cạnh thứ hạng tìm kiếm được cải thiện, hiệu quả công ty SEO còn được căn cứ trên đặc điểm chất lượng truy cập. Hiệu quả càng cao nếu số lượt khách hàng quan tâm đến mặt hàng của bạn trong tổng số lượng truy cập chiếm tỷ lệ cao

Đặc điểm thứ ba: Cung cấp kết quả đo lường hiệu quả rõ ràng cho đối tác.
Công ty SEO hiệu quả là công ty cung cấp kết quả đo lường rõ ràng cho đối tác, không mập mờ, lảng tránh vấn đề.

>Tham khảo: công ty seo phù hợp nhất để giúp bạn thực hiện seo web tốt hơn.

Review top công ty SEO hiệu quả tại Hà Nội

cong-ty-seo-tai-ha-noi-2

Top công ty seo tại Hà Nội

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Ngọc Thắng – Một công ty top về SEO tại Hà Nội

Công ty SEO Ngọc Thắng là một công ty được thành lập từ sớm khi nền tảng SEO mới bắt đầu, có nhiều Seoer có kinh nghiệm. Dịch vụ của công ty Ngọc Thắng khá đa dạng và trọn gói như: Thiết kế website, dịch vụ thiết kế, quảng cáo google và facebook, lưu trữ Website,…
Ưu điểm của công ty Ngọc Thắng là dịch vụ đa dạng, trọn gói. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có khả năng hiểu ý và hợp tác ăn ý với yêu cầu cảu khách hàng.

Công ty Seo Vinalink – Dịch Vụ Seo Uy Tín, chất lượng tại Hà Nội

Công ty Seo Vinalink là công ty tiên phong đi đầu về SEO tại Việt Nam. Ưu điểm của công ty là ngoài các dịch vụ Seo còn đào tạo marketing online, thiết kế website. Feedback của Vinalink khá nhiều. Các đối tác của Vinalink hầu như tiết kiệm được chi phí quảng cáo và được tăng doanh thu bền vững nhờ khẳng định được vị thế thương hiệu và tăng lượng truy cập một cách đều đặn và ổn định.

Công ty Sky Việt Nam

Đây cũng là một công ty SEO giúp khách hàng đạt được những hiệu quả kinh doanh nhất đinh. Ưu điểm của công ty là vừa có các dịch vụ SEO đa dạng vừa có đào tạo tư vấn về SEO. Đặc biệt, về dịch vụ thiết kế website, công ty có khả năng thiết kế web chuẩn Seo và dễ quản trị. Ngoài ra, giá cả mà công ty đưa ra có tính cạnh tranh, bạn nên cân nhắc để giảm chi phí cho chiến lược kinh doanh của mình.

Công ty SEONGON

Công ty SEONGON là một công ty chuyên cung cấp và thực hiện các chiến lược marketing với 9 năm kinh nghiệm làm SEO lấy Google là trọng tâm. Thế mạnh của SEONGON là dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục được tình trạng website của khách hàng rất nhanh và hiệu quả.
Ngoài ra, tại Hà Nội còn một số công ty SEO khác như: công ty CP Global Online Branding với thế mạnh quảng cáo và cơ chế hoàn phí cam kết lợi ích khách hàng, công ty VIETMOZ, công ty SEO Thuận An,…

Cách lựa chọn công ty SEO phù hợp

Để lực chọn được công ty SEO phù hợp, bạn phải dựa trên những đánh giá của người dùng, tham khảo và liên hệ với nhiều công ty. Tuy nhiên, trước khi liên hệ với các công ty, tốt nhất, bạn nên xác định được mục tiêu và các yêu cầu của mình để các bên hợp tác tốt hơn.

Trên đây là một số review về top các công ty SEO tại Hà Nội mà CIT Group tổng hợp lại để giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho doanh nghệp của bạn. Chúc các bạn thành công.