Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: A42, Đ. N9, KP.7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai.

Chặn backlink xấu đơn giản hiệu quả bằng các công cụ mới của Google

Bad backlinks affect the website’s ranking growth on search engines. Dirty links, poor quality links that are pushed to the website in large numbers can be harmed by competitors. Google knows that, so it has developed a number of tools to help pin up azerbaycan webmasters better manage backlinks to prevent bad backlinks. Our following article will share with you how to block bad backlinks simply and effectively.

Check backlinks to find bad backlinks

Currently, there are 2 tools that can help you check backlinks including Ahref and Google Webmaster Tool accurately and quickly.

Check to block bad backlinks with Ahrefs

chan-backlink-xau-cong-cu

Ahrefs tool blocks backlinks.

You access the Ahrefs website and paste the test link, then click on the domin section. This section is the domins (domain names) that you have the link pointing to from. Next you will see a series of domin lists and check each domin carefully. When you notice an unusual link, save that domin in another file. Specifically, the URL contains words with inappropriate content such as porn, sex … or the root domain has the phrases directory, links, domin, search , seo… Based on these signs you can identify Identify the fastest dirty link.

Tuy nhiên một số trường hợp Ahrefs không tìm ra link nhưng Google Webmaster Tool phát hiện ra được thì bạn nên cẩn thận kiểm tra lại thêm với công cụ này

Kiểm tra backlink bằng Google Webmaster Tool

chan-backlink-xau-cong-cu-chan

Sử dụng Google Webmaster Tool.

Bạn truy cập vào trang web của công cụ Google Webmaster Tool. Bạn chọn đúng website của mình và tìm đến mục Liên kết để phân tích backlink. Sau khi hiện ra hàng loạt các danh sách backlink, bạn nhấp vào link muốn kiểm tra, tìm tên từng miền và lưu lại trong file mới. Bước này bạn chỉ có thể thực hiện thủ công và không có cách nào khác vì các đối thủ cạnh tranh họ rất cao tay, đẩy link bẩn một cách từ từ mà bạn khó nhận ra để chặn backlink xấu đó. Bạn có thể xuất domin ra excel để xử lý nhanh hơn. 

Loại bỏ domin trùng nhau

Nếu có những domin trùng lặp thì bạn cần lọc ra và loại bỏ nó khỏi danh sách chỉ giữ lại một tên miền duy nhất bằng cách khá đơn giản theo hướng dẫn như sau. Click chuột phải ở cột B chọn Sort/Sort A-Z nhằm sắp xếp chúng theo thứ tự liên tiếp kề nhau, tại cột C sử dụng hàm IF để loại bỏ những domin trùng nhau một cách dễ dàng.

Tạo danh sách backlink xấu của website

Sau khi loại bỏ domin, những tên miền trùng nhau, bạn có thể tiến hành làm danh sách chặn backlink xấu. Copy giá trị ở cột B và C ra NotePad rồi copy sang một file Excel khác có hai cột A và B. Ở cột B, nhấn chuột phải và chọn Sort/Sort A-Z để sắp xếp domin thành 2 phần Duy Nhất và Trùng Lặp. Tạo danh sách chặn các backlink xấu bằng cách ở cột C dùng hàm =”domin:” &A1, sao chép cột C ra file text.txt. Sau khi thành công bước này, bạn sẽ tìm và loại bỏ các backlink bẩn.

Upload chặn backlink xấu cho Google chặn

Sau khi có file danh sách hay còn gọi là file disavow, bạn cần thực hiện bước cuỗi cùng upload lên cho Google biết. Để làm được điều này bước đầu tiên bạn cần thực hiện là truy cập vào đường link và chọn tên miền bạn muốn thực hiện thao tác chặn link bẩn. Tải liên kết cần chặn từ chối lên, upload thành công, Google sẽ thông báo số lượng domin sẽ được chặn và tải danh sách chặn backlink xấu lên. Hoàn thành tất cả các bước, bạn hãy kiểm tra email để có thông tin việc chặn đã thành công hay chưa.

Cách chặn backlink xấu tốt nhất

chan-backlink-xau

Tìm hiểu cách chặn backlink xấu.

Để có thể ngăn chặn backlink xấu một cách tốt nhất, bạn chỉ có thể thường xuyên truy cập vào Google Webmaster Tool để kiểm tra xem có dấu hiệu bất thường hay không. Sau đó, bạn phải sớm tìm cách giải quyết và ngăn chặn sớm nhất bằng công cụ Webmaster Tool. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp một số công cụ quản lý backlink khác để giúp bạn quản lý tốt hơn như Ahref, SEMrush,… 

Từ khóa sẽ có thể lấy lại được thứ hạng ban đầu nếu như bạn nhận biết và chặn backlink xấu sớm nhất. Thông thường từ khóa có thể không lên hạng ngay sau khi chặn mà Google sẽ mất khoảng 3 tuần để cập nhật lại. Lúc đó, từ khóa mới bắt đầu có dấu hiệu trở lại thứ hạng ban đầu. Hãy rút kinh nghiệm quản lý link của mình thường xuyên, và khi phát hiện backlink xấu hãy chặn ngay bởi mỗi lần Google cập nhật sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa của bạn rất nhiều. Ngoài ra, hãy liên tục không ngừng phát triển website mạnh hơn nữa để các đối thủ cạnh tranh không thể chơi xấu và làm bạn mất thời gian xử lý những vấn đề này.

The above article is all our sharing on how to block bad backlinks simply and effectively to help your website develop better before your competitors. Hope this article will provide you with useful information.

go88 vin go88 cổng game đại gia go88 dang nhap

cách tải sunwin app sunwin sunwin

game b52 club https://taib52.app/ game b52 đổi thưởng code

cách nạp tiền 789 club https://77789.club/ code tân thủ 789 club

xịt tóc khô